THUẬN PHONG TRAVEL – ĐƠN VỊ TIÊU BIỂU THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH TP.HCM 2019

30-12-2019

Tại Hội nghị sơ kết chương trình kích cầu du lịch TP Hồ Chí Minh 2019, Thuận Phong Travel đã vinh dự nhận được bằng khen từ Sở Du lịch về những đóng góp tích cực trong năm qua.

Sáng 27/12/2019 vừa qua, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình kích cầu du lịch thành phố năm 2019 và công bố chương trình kích cầu năm 2020. Đồng thời, hội nghị cũng khen thưởng 16 đơn vị tiêu biểu thực hiện chương trình kích cầu du lịch thành phố năm 2019.

Với những đóng góp tích cực trong năm vừa qua, Công ty TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong đã vinh dự nhận được bằng khen từ Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh. Đây là phần thưởng xứng đáng sau những nổ lực tổ chức thành công nhiều chương trình kích cầu du lịch, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước với 3 chủ đề chính: “Sài Gòn, Chợ Lớn, Gia Định” – dấu ấn thời gian; “Cần Giờ” – bức tranh thiên nhiên tươi đẹp; “Địa đạo Củ Chi” – nơi ghi dấu lịch sử vang danh”.

Hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cũng giới thiệu các chương trình kích cầu năm 2020 với nhiều đổi mới, sáng tạo hơn, đa dạng các điểm tham quan và ngày khởi hành. Các chùm tour Tinh hoa Tết Việt, Sài Gòn rực rỡ sắc màu hoàng hôn, Việt Nam – chuyện chưa kể – Sài Gòn xưa và nay… sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách như du thuyền trên sông Sài Gòn, tham quan phố lồng đèn Q.5, ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn và dùng cocktail, thưởng thức ẩm thực đường phố, tham gia làm nông dân, làm đầu bếp,… Nhiều chương trình tour sẽ giảm giá từ 30% – 45% suốt 5 ngày liên tục trong tháng chào mừng các ngày lễ lớn.

Trong năm 2020, Thuận Phong Travel sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình kích cầu nhằm quảng bá rộng rãi du lịch TP Hồ Chí Minh. Công ty chủ trương khai thác một cách hiệu quả các tiềm năng du lịch thành phố, đa dạng các chương trình tour, góp phần thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện tại, Thuận Phong Travel đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng, giảm hơn 40% giá vé đài quan sát Landmark 81 Skyview, giá ưu đãi chỉ còn 450.000 VNĐ, áp dụng cho nhóm 5 khách (giá gốc 810.000 VNĐ/ vé).

Chia sẻ bài viết

Thuận Phong Travel

Góc khám phá

PÙ LUÔNG VÀO MÙA LÚA CHÍN

Cuối tháng 5, lúa chín vàng trên những ruộng bậc thang thoai thoải ở Pù Luông, tạo nên bức tranh mùa vàng hút mắt. Nằm ở phía tây bắc tỉnh Thanh Hóa, Pù Luông là khu bảo tồn thiên nhiên có diện tích 17.600 ha trải dài trên địa phận hai huyện Bá Thước và […]

Đọc thêm

BÁO CHÍ NƯỚC NGOÀI KHEN SAPA NỨC NỞ

Trong số 16 thị trấn được lựa chọn, Sa Pa là một trong hai đại diện ở Đông Nam Á, bên cạnh thị trấn Wae Rebo của Indonesia. Tạp chí Time Out mô tả Sa Pa là thị trấn nằm ở phía Bắc Việt Nam, giữa những ngọn núi hùng vĩ, thung lũng sâu và các thửa ruộng bậc thang đặc […]

Đọc thêm

KHÁM PHÁ SÀI GÒN XƯA VÀ NAY

Người ta nói, Sài Gòn có cả quá khứ, hiện tại và tương lai. Sài Gòn lưu lại những dấu ấn lịch sử vẻ vang của nước nhà. Sài Gòn hối hả, tất bật với nhịp sống hiện đại của một thành phố lớn. Sài Gòn nuôi dưỡng niềm hy vọng về một tương lai […]

Đọc thêm
Thuận Phong Travel
Hãy để Thuận Phong Travel đồng hành cùng những chuyến đi của bạn